fbpx

Chào mừng đến với website Chăn ga gối đệm Sông Hồng - Hotline 0983810522

Những ưu điểm nên chọn đệm Sông Hồng

4.7/5 - (3 bình chọn)

Mô tả

Nhà phân phối đệm bông tinh khiết Sông Hồng chính hãng tại thị trường Việt Nam!

– Add1: 44 đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 632 575 26 – 0923 67 0126
– Add2:
266 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội – 0912 183 526 – 0983 81 0522
– Add3:
30 Ngọc Trì, Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội – 02466 512 512 – 0978 1616 86
– Add4:
194 đường Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng – 0904 946 506 – 0904 051 533

Mã:

Call/zalo/viber 0961632626 để được tư vấn

Với tiêu trí tất cả để phục vụ người tiêu dùng, đệm Sông Hồng đã không ngừng cải tiến chất lượng mẫu mã cũng như hình ảnh. Từ sản phẩm đệm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc cho đến nay đệm Sông Hồng đã luôn đi trước đón đầu chuyển dần sang công nghệ sản xuất Nhật Bản, sản phẩm làm ra mang đến chất lượng tốt hơn, sử dụng nguyên liệu ít hơn, thân thiện với môi trường hơn, giá phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.
 
– Xem giá KM và đặt hàng trực tuyến đệm Sông Hồng 3 tấm “tại đây
– Xem giá KM và đặt hàng online đệm bông nảy Sông Hồng 2 tấm “tại đây
 

Clip nếu các ưu điểm nổi bật của dòng đệm bông tinh khiết Sông Hồng
 
Đệm Sông Hồng chính hãng không hề nặng
 
Đệm Sông Hồng được sử dụng chất liệu bông tinh khiết kháng khuẩn, không sử dụng keo liên kết, không sử dụng bột giấy tạo thành khối rất nặng. Công nghệ nhật bản đã khắc phục nhược điểm này của các dòng đệm bông ép thông thường khác.
 
Hãy xem đệm Sông Hồng để biết sự khác biệtHãy xem đệm Sông Hồng có ưu điểm gì nữa khác biệt với các dòng đệm thông thường khác
 
Đệm Sông Hồng đem lại cảm giác êm ai cho giấc ngủ, nhẹ nhàng
Đệm Sông Hồng chỉ sử dụng bông tinh khiết nên rất nhẹ và êm ái, khác hẳn các dòng đệm thông thường khác.
 
Đệm Sông Hồng đem lại cảm giác bay bổng êm ái cho người sử dụngĐệm Sông Hồng đem lại cảm giác bay bổng êm ái cho người sử dụng
Ruột đệm Sông Hồng thông thoáng với độ đàn hồi cao
Ruột đệm Sông Hồng thông thoáng với độ đàn hồi cao nhờ cấu trúc đặc biệt với lõi đệm siêu nhẹ bông tinh khiết, không dùng hóa chất độc hại, an toàn với môi trường. Hai lớp bề mặt bông kháng khuẩn có dập nổi logo Sông Hồng để chống hàng giả. Lowpx lõi dày từ 5 đến 25cm được kết cấu đặc biệt với công nghệ tiên tiến đàn hồi thoáng mát, hỗ trợ tối đa sống lưng của người sử dụng.
 
Đệm Sông Hồng có thể xếp gọn khi không sử dụngĐệm Sông Hồng có thể xếp gọn khi không sử dụng, vệ sinh và di chuyển dễ dàng.
 
Ruột đệm Sông Hồng có thể giặt dưới vòi nước khi bị vấy bẩn
 
Ruột đệm Sông Hồng có thể giặt dưới vòi nước khi bị vấy bẩn, đây là đặc điểm mà các dòng đệm thông thường không có được. Các dòng đệm bông thông thường sử dụng thêm phụ gia bột giấy và keo liên kết khi ép, nếu gặp nước sẽ bị nhũn và xẹp lún.
 
Nệm Sông Hồng sau khi giặt nên phơi đệm nơi khô ráo, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trờiNệm Sông Hồng sau khi giặt nên phơi đệm nơi khô ráo, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời
Lợi ích kinh tế siêu tiết kiệm khi sử dụng nệm Sông HồngLợi ích kinh tế siêu tiết kiệm khi sử dụng nệm Sông Hồng, đặc biệt giá thành hợp lý, êm ái, sang trong, độ bền cao, bảo hành chính hãng 05 năm.
 
Đệm Sông Hồng sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng
Với nhiều ưu điểm nổi bất luôn đi trước thời đại của dòng đệm Sông Hồng thế hệ mới, đệm tạo mặt phẳng không gây đau lưng cho người sử dụng, giúp tuần hoàn máu tốt nhất khi ngủ, độ đàn hồi cao và tạo cảm giác thoải mái êm ái, phù hợp cho mọi gia đình trên toàn thế giới.
 
 

Những ưu điểm nên chọn đệm Sông Hồng

nơi cung cấp đệm sông hồng siêu nảy

Trong kho

Call now!!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon