fbpx

Chào mừng đến với website Chăn ga gối đệm Sông Hồng - Hotline 0983810522

Chăn hè Sông Hồng vải 100% cotton

680.000 VND

Mô tả

Chăn hè thu Sông Hồng kích thước 200x220cm

Xóa
Mã: ChanheCotton

Call/zalo/viber 0961632626 để được tư vấn

Chăn hè thu Sông Hồng dòng vải 100% cotton

– Xuất xứ: Việt Nam
– Thương hiệu: Sông Hồng
– Chất liệu: Sợi cotton tự nhiên mềm mịn mát
– Kích thước: 200x220cm
– Vận chuyển: Miễn phí giao hàng
– Tư vấn sản phẩm: Call/zalo/viber 0983810522 – 0961632626

Chăn hè Sông Hồng dòng cotton mã C55

Vải cotton là gì?

Chất liệu cotton được sản xuất từ sợi bông tự nhiên. Biến thể của chúng kết hợp với các loại sợi tạo lên nhiều dòng vải khác nhau. Chất liệu có nhiều đặc tính ưu việt như: thông thoáng khí hút ẩm hay mồ hôi tốt. Ăn với mọi loại màu, chống nấm mốc cực tốt. Nguồn nguyên liệu cây bông sẵn có nhiều từ tự nhiên. chính vì vậy nó là nguyên liệu chính trong sản xuất may mặc, bộ chăn ga gối.

Chăn hè Sông Hồng dòng cotton mã C1

Nguồn gốc lịch sử

Chất vải cotton nguyên liệu chính là từ cây bông. Chính vì thế nguồn gốc lịch sử của nguyên liệu nó gắn liền với cây bông. Đây là nguyên liệu chính để cho ra những chất vải tốt như ngày nay.

Từ lâu lắm rồi cây bông có một vị trí quan trọng trong lịch sử phát triển toàn cầu. Ở nhiều quốc giá như Mỹ, Anh Quốc, châu á có Ấn Độ được phát triển nhiều nhất. Cây bông được mọc tự nhiên và là món hàng thiết yếu của nhiều quốc gia.

Chăn hè Sông Hồng dòng cotton mã C50

Ưu điểm & Nhược điểm của vải cotton

Bất cứ nguyên liệu sợi vải nào cũng có ưu và nhược điểm của nó. Đối với vải cotton đa số đều nhận thấy ưu điểm nổi bật. Rất ít có nhược điểm căn bản nào.

Ưu điểm

Tính năng đặc thủ của cotton chính là sự thấm hút ẩm cao, thông thoáng khí, mềm mại. Đặt biệt khi tấm vải dệt đạt chuẩn sẽ không bị co rút sợi. Giặt giũ rất nhanh khô do sợi đã được làm giãn nở thông thoáng khi. Có thể giặt máy hoặc giặt tay, hoặc có thể sử dụng chất tảy rửa nhẹ.

Ưu điểm nữa chính là giá thành, do có nguồn nguyên liệu dồi dào. Khâu sản xuất không quá cầu kì nên có giá cả phải chăng. Rất thông dụng để sản xuất trong ngành may mặc thời trang. Sản xuất chăn ga gối đệm và các phụ kiện kèm theo.

Chăn hè Sông Hồng vải Rayon sợi gỗ tự nhiên mềm mịn mát

Nhược điểm

Vải cotton để lâu có thể bị vi sinh vật phân hủy, khi gặp axit sẽ không giữ được mầu và độ bền. Dễ bám bụi bẩn, dầu mỡ nhưng có thể giặt sạch được luôn.

Do đặc tính hút ẩm tốt nên vào mùa nồm dễ bị ẩm nấm mốc sinh sôi. Bên cạnh đó với 100% cotton thiên nhiên vải sẽ hơi cứng và giá thành hơi cao.

680000

Chăn hè Sông Hồng vải 100% cotton

Chăn hè thu Sông Hồng vải 100% cotton

Trong kho

call/zalo/fb
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon