Chăn ga gối Basic – Được công ty cổ phần May Sông Hồng thiết kế và cho ra đời bộ sưu tập vào mùa hè năm 2020 đầu tiên. Với nguồn cảm hứng từ từ thiên nhiên cây cỏ hoa lá. Các mẫu mã đều có xu hướng tự nhiên giản dị không quá cầu kỳ. Chủ đạo dùng chất liệu cotton 100% chất lượng cao. Họa tiết được in sắc nét chắc chắn. Không nhăn, không phai và không xù lông. Đặc biệt được những người thợ kinh nghiệm lâu năm may chắc chắn tỉ mỉ.

Các mẫu chăn ga gối Basic Sông Hồng được thiết kế theo từng bộ sưu tập. Theo từng mùa hay từng vùng miền khác nhau. Đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho căn phòng ngủ thân yêu của gia đình mình. Với tiêu chí tất cả vì người tiêu dùng, công ty luôn mang đến thiết kế những sản phẩm ưu việt với giá thành phải chăng. Tới tận tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Quý vị muôn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail changagoidemsonghong@gmail.com . Hoặc quý vị có thể liên hệ Call/zalo/viber 0983810522 . Xin chân thành cảm ơn!

SẢN PHẨM  BASIC: